Cấp cứu

* Dịch vụ cấp cứu ngoại viện của Trung tâm Y khoa Phúc Khang Đà Nẵng với hệ thống xe cấp cứu và trang thiết bị sẵn sàng, luôn túc trực từ 6h đến 20h.

* Đội ngũ nhân viên cấp cứu bao gồm các bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng, lái xe đã được huấn luyện và thực tập kĩ lưỡng về chuyên môn, qui trình sơ cứu, phương pháp vận chuyển, nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho bệnh nhân trên đường nhập viện.

*Cung cấp dịch vụ đưa đón tại nhà, sân bay… bằng xe cấp cứu trong trường hợp cần sự hỗ trợ của bác sĩ hoặc y tá trong quá trình di chuyển từ nhà tới viện hoặc tới các điểm khác.

*Dịch vụ cấp cứu đưa đón tại Công ty nhập viện trong trường hợp khẩn cấp.

*Dịch vụ trực cấp cứu tại các sự kiện trong và ngoài tỉnh (Chương trình hội thao, hội chợ thương mại…)

* Dịch vụ cấp cứu và điều trị 24h:

Dịch vụ cấp cứu được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất đến đào tạo kỹ càng chuyên môn sơ, cấp cứu cho y bác sĩ với tiêu chí ứng cứu nhanh, chính xác trong bất kỳ tình huống nào nhằm đảm bảo việc cấp cứu, chữa bệnh được kịp thời và hiệu quả nhất cho người bệnh.

Khu điều trị 24H được đầu tư 10 phòng. Phòng lưu bệnh 24h được thiết kế theo tiêu chuẩn đặc biệt, với diện tích rộng, thoáng mát, được trang bị tiện nghi phục vụ bệnh nhân, người nhà bệnh nhân tương đương tiêu chuẩn khách sạn: điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh, ti vi, bàn tiếp khách, bàn làm việc, tủ quần áo lớn, internet, phòng vệ sinh được trang bị hệ thống nước nóng lạnh.

Cùng với cơ sở vật chất, khu điều trị 24h luôn luôn được theo dõi, chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sỹ, mang lại cảm giác an tâm, thoái mái cho người bệnh.

Cấp cứu
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn