Khám sức khỏe định kỳ – cơ hội bảo vệ sức khỏe

Bộn bề công việc hàng ngày vốn đã lấy đi hầu hết thời gian, một phần ít ỏi dành cho cuộc sống gia đình, thời gian dành cho chăm lo sức khỏe hầu như không đáng kể so với quỹ thời gian của chúng ta.

Hơn nữa, người Việt Nam vốn giàu sức chịu đựng, có thể ví như một câu danh ngôn “người ta sẽ không coi trọng sức khỏe cho đến khi họ thực sự đau yếu”.
Với người lao động, với mỗi công việc đều có nguy cơ tiềm ẩn riêng. Công nhân thường có nguy cơ mắc một số bệnh: cột sống, hô hấp, thính lực… Nhân viên văn phòng do tính chất tiếp xúc với máy tính nhiều, ngồi lâu thường mắc các bệnh: cột sống, mỡ máu, mắt, tiểu đường… Một số công việc đặc biệt như lái xe, công nhân xây dựng… có những yêu cầu riêng về sức khỏe.
Vì vậy, khám sức khỏe định kỳ được xem là một cơ hội cho người lao động được kiểm tra sức khỏe, để phát hiện những bất thường của cơ thể, sớm chữa trị nhằm tăng hiệu quả điều trị và tiết kiệm chi phí.
Hiện nay, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động, mà còn góp phần thể hiện sự quan tâm đúng mực của doanh nghiệp đối với cán bộ, nhân viên của mình.
Với kinh nghiệm tổ chức nhiều năm, Trung tâm Y khoa Phúc Khang Đà Nẵng cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho hàng trăm doanh nghiệp với công suất phục vụ hơn 300 người/ngày. Chương trình khám sức khỏe được thiết kế linh hoạt theo thời gian, ngân sách của doanh nghiệp, đa dạng dịch vụ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tầm soát bệnh. Cung cấp nhiều chương trình ưu đãi và linh hoạt về phương thức thanh toán.
Đối với Doanh nghiệp có số lượng lao động lớn (trên 200 người), để tiết kiệm được thời gian bố trí đi lại của người lao động thì Doanh nghiệp có thể chọn hình thức khám Ngoại viện. Trung tâm y khoa chúng tôi có đủ trang thiết bị, phương tiện khám lưu động như: X-quang di động, siêu âm, điện tim, đo loãng xương, đo chức năng hô hấp…
Trong những năm qua, chúng tôi tự hào đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp – thương hiệu lớn trong và ngoài thành phố trong việc khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên và nhận được những phản hồi tích cực.
Chúng tôi vẫn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để xứng đáng với lòng tin của các đơn vị, cá nhân đã và đang hợp tác với Phúc Khang.

Một số hình ảnh khám sức khỏe định kỳ của CÁN BỘ CÔNG CHỨC VĂN PHÒNG, HĐND & UBND QUẬN SƠN TRÀ sáng nay, 12/8/2017 tại Trung tâm Y khoa Phúc Khang Đà Nẵng:

Trung tâm Y khoa Phúc Khang Đà Nẵng
Địa chỉ: 1081 Ngô Quyền, P. An Hải Đông, Q. Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 02363.815115 / 0931 999 309/ 0931 999 509
E-mail: pk.kinhdoanh@gmail.com
Website: http://phuckhanghospital.com/

Khám sức khỏe định kỳ – cơ hội bảo vệ sức khỏe
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn