Trung tâm Y Khoa Phúc Khang ứng dụng công nghệ Khám chữa bệnh hiện đại vào mùa dịch

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
Ứng dụng công nghệ Chatbot vào khám chữa bệnh trong mùa dịch COVID-19

Thời gian gần đây, dịch viêm phổi cấp chủng mới Corona Virus (Covid-19) mặc dù cơ bản đã được kiểm soát tại Việt Nam, nhưng nguy cơ lây lan vẫn hiện hữu, nhất là ở những nơi tập trung đông người.

Trước thực tế này, cũng nhân dịp ngày thầy thuốc Việt Nam (27 tháng 02 năm 2020),  Trung tâm Y khoa Phúc Khang Đà Nẵng phối hợp cùng Messnow (Nền tảng chatbot Zalo và Facebook) chính thức cho ra mắt ứng dụng chatbot hỗ trợ đăng ký khám chữa bệnh qua nền tảng tin nhắn Zalo, hướng đến đáp ứng nhu cầu kiểm tra sức khoẻ, khám bệnh, chữa bệnh của người dân thông qua hệ thống, nhằm hạn chế tiếp xúc, lây lan trong thời gian dịch bệnh.

Qua ứng dụng chatbot này, người dân có thể tiện lợi đăng ký, đặt lịch khám, theo dõi sức khoẻ tại nhà qua chatbot Phúc Khang Đà Nẵng. Ngoài ra, ứng dụng còn cập nhập các thông tin về dịch bệnh Covid-19 để giúp người dân nắm bắt thông tin về dịch bệnh nhanh chóng, kịp thời.

Trung tâm Y khoa Phúc Khang Đà Nẵng là một trong những Trung tâm y khoa uy tín với các trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm.

Buổi ra mắt, có sự tham gia của
Bs CKII. Đoàn Võ Thị Kim Ánh – Giám đốc Trung tâm Y Khoa Phúc Khang Đà Nẵng
Bà: Nguyễn Vân Anh – Giám đốc nền tảng chatbot Messnow.

Chân thành cảm ơn,

Trung tâm Y Khoa Phúc Khang ứng dụng công nghệ Khám chữa bệnh hiện đại vào mùa dịch
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn